Trường Đại học Hoa Sen có Hiệu trưởng mới

.

anh2-dai-hoc-hoa-sen-co-hieu-truong-moi Ông Trần Đan Thư được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 10/7, bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã ký quyết định về việc công nhận hiệu trưởng mới của Trường đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2017 – 2022 đối với PGS.TS Trần Đan Thư.

Trước đó, Hội đồng Quản trị (HĐQT) đã có phiên họp ngày 14/06/2018 để bầu nhân sự giữ chức hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại cuộc họp này, các thành viên HĐQT đã tiến hành bầu chọn theo nguyên tắc bỏ phiếu kín với kết quả 15/17 phiếu (đạt tỉ lệ 87,24%) chọn PGS.TS Trần Đan Thư giữ chức vụ hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ông Trần Đan Thư sinh năm 1966, tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TP.HCM năm 1988, được giữ lại trường làm giảng viên, nhận bằng Thạc sĩ vào năm 1955 và sau đó được bổ nhiệm chức danh giảng viên chính.

anh1-dai-hoc-hoa-sen-co-hieu-truong-moiQuyết định công nhận hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đối với PGS.TS Trần Đan Thư.

Ông Thư đi tu nghiệp tại Viện bách Khoa Toulouse Cộng hòa Pháp từ năm 1997, nhận bằng tiến sĩ vào năm 2001 và tiếp tục công tác giảng dạy nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Năm 2007, ông Thư được Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước công nhận học hàm Phó giáo sư (associate professor) và đồng thời cũng được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa công nghệ Thông tin Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Ông Thư là tác giả và đồng tác giả của gần 40 bài báo khoa học, trong đó có nhiều bài đăng trên các tạp chí quốc tế chuyên ngành, có bài báo đã nhận giải thưởng công trình toán học trong Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển toán học giai đoạn 2010 đến 2020 và có một bằng phát minh sáng chế tại Hàn Quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị Đại học, đặc biệt là lĩnh vực kiểm định giáo dục và Công nghệ thông tin. Ở cương vị Hiệu trưởng tường Đại học Hoa Sen, PGS.TS Trần Đan Thư sẽ tiếp tục viết nên những thành công của Trường trong việc xây dựng kiến tạo một môi trường học tập hiện đại và chuyện nghiệp.

Huy Hoàng

Nên đọc
Chính phủ ban hành Nghị định về liên kết giáo dục với nước ngoài
Đà Nẵng: Tập đoàn giáo dục Atlantic đồng hành cùng học bổng Soshi - Nhật Bản 2018