150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá”

.
Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM) vừa diễn ra chương trình “Vui hè cùng bóng đá”.

Sự kiện nhằm mang lạị những món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi tại TP.HCM và 150 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp hè 2018. Do đó, đơn vị Đường sách TP.HCM cùng đơn vị tài trợ đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm cho các em thiếu nhi hòa nhịp vào môn thể thao vua và có những giây phút sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình.

150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” Cậu bé may mắn Nguyễn Lê Thanh Sơn (mang áo đỏ) người sẽ ra sân cùng danh thủ trong trận chung kết World Cup 2018 tại Nga đang tập chung cao độ khi tâng trái bóng trên không cùng với các bạn tham gia chương trình. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 2). Nhằm đảm bảo sự an toàn cho các em thiếu nhi khi tham gia trò chơi đá bóng, ban Tổ chức cũng trang bị giày ba ta cho các em để tránh những chấn thương ngoài ý muốn. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 3). Một cậu bé thích thú khi tâng trái bóng được 3 lần liên tiếp. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 4). Trò chơi sút bóng thu hút rất nhiều bé tham gia. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 5).

Bên cạnh đó, các bé nữ cũng rất tò mò và thích thú khi chơi sút bóng.

150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 6).

Nhiều bé muốn giành danh hiệu “cầu thủ nhí xuất sắc và thủ môn nhí xuất sắc” háo hức muốn thể hiện tài năng sút bóng và bắt bóng của mình.

Bên cạnh các trò chơi vận động, khu vực trò chơi dân gian cũng thu thút rất nhiều em tham gia bằng các trò chơi như: Tô màu, tô tượng, vẽ tranh chủ đề bóng đá, nặn tò he hình các cầu thủ, quả bóng, Quốc kỳ các quốc gia tham dự chung kết World Cup 2018...

150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 7). Nhiều bé chăm chú tô những nhân vật hoạt hình mình yêu thích một cách cẩn thận và tỉ mỉ. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 8).

Nhiều bé lần đầu tiên được trải nghiệm nặn tò he bằng chính đôi tay của mình.

150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 9). Trò chơi tô tượng rất thu hút đối với các bé nữ. Khuôn mặt thích thú của một bé khi được chơi trò chơi mình yêu thích nhất. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 10). Các bé trai thể hiện tài năng họa sĩ của mình trên những bức tượng một cách chăm chú và cẩn thận trong từng nét cọ. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 11). Khu vực đọc sách tự chọn cũng được nhiều bé dành thời gian vào xem và tìm những cuốn truyện mình yêu thích để đọc. 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM háo hức tham gia “Vui hè cùng bóng đá” (Hình 12). Nụ cười hạnh phúc của một bé gái khi được nhận các phần quà sau khi tham gia chơi trò chơi của chương trình. Nguồn: www.nguoiduatin.vn