Cụ ông 71 tuổi thi đại học 18 lần gây xôn xao dân mạng

.
1_cdry
Cụ ông Khang Liên Hỉ

Cụ ông Khang Liên Hỉ 71 tuổi ở Trung Quốc đã khiến giới trẻ nước này phải ngả mũ thán phục khi có "thành tích" thi Đại học tới... 18 lần và trở thành hiện tượng gây xôn xao trên MXH - Sina đưa tin.

Sự kiện hơn 9 triệu thí sinh nước này bước vào kỳ thi ĐH với những khâu kiểm soát gắt gao đã không gây chú ý bằng việc người đàn ông cao tuổi này cầm theo đồ dùng học tập, hoà vào dòng sĩ tử bước vào điểm thi ở Phụ Tân, tỉnh Liêu Ninh.

Được biết, suốt những năm qua, cụ Khang Liên Hỉ chưa bao giờ từ bỏ nguyện vọng thi vào đại học của mình. Cụ cho biết, thời trẻ mặc dù ao ước được đi học, thế nhưng do không có điều kiện, cụ không thể đi thi và đi học như bao người.

Số điểm 303 là thành tích tốt nhất của cụ trong 18 lần thi ĐH trước đó tuy nhiên nó không đủ để giúp cụ hoàn thành ước mơ của mình, "Chỉ cần chính sách thi cử chưa thay đổi, vẫn không giới hạn độ tuổi thi đại học. Chỉ cần trái tim tôi còn đập, tôi vẫn sẽ đi thi đại học", cụ ông Khang Liên Hỉ chia sẻ.

Xem thêm video:

Hoàng Nam

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Clip: Tỉnh lộ 1 tan nát, dân "vật lộn" với hố sâu, sình lầy

Video: Cụ ông đạp xe sang đường khiến tài xế ôtô phanh... "cháy lốp"

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Tin liên quan
Cabin xe container bị hàng chục tấn thép đè bẹp trên Quốc lộ 1 Cabin xe container bị hàng chục tấn thép đè bẹp trên Quốc lộ 1
Clip bà cô “cầm nhầm” vali như chốn không người Clip bà cô “cầm nhầm” vali như chốn không người
Bé gái 12 tuổi bị anh họ hiếp dâm khi ngủ chung giường Bé gái 12 tuổi bị anh họ hiếp dâm khi ngủ chung giường
Pháo hoa Đà Nẵng: Thụy Điển-Bồ Đào Nha tranh tài Nhịp cầu khát vọng Pháo hoa Đà Nẵng: Thụy Điển-Bồ Đào Nha tranh tài "Nhịp cầu khát vọng"
Nguồn: www.baogiaothong.vn